Privacy Policy

 นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) ของเว็บไซต์กรมประชาสัมพันธ์
จัดทำเมื่อวันที่ 16 พ.ย. 2558 

      กรมประชาสัมพันธ์ได้จัดทำนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้ขึ้น เพื่อคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการทุกท่าน (Personal information) ที่ติดต่อเข้ามายังเว็บไซต์ของกรมประชาสัมพันธ์ดังนี้
 

การเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล
1. เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ของกรมประชาสัมพันธ์ทางเว็บไซต์จึงได้จัดเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้เช่น อีเมล์แอดเดรส (Email Address) ชื่อ (Name) ที่อยู่หรือที่ทำงาน (Home or Work Address) เขตไปรษณีย์ (ZIP Code) หรือหมายเลขโทรศัพท์ (Telephone Number) เป็นต้น
2. ในกรณีที่ท่านสมัคร (Sign Up) เพื่อสมัครสมาชิกหรือเพื่อใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่ง เว็บไซต์กรมประชาสัมพันธ์จะเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพิ่มเติม ได้แก่ เพศ (Sex) อายุ(Gender) สิ่งที่โปรดปราน/คว��มชอบ (Preferences/Favorites) ความสนใจ (Interests) หรือหมายเลขบัตรเครดิต (Credit Card Number) และที่อยู่ในการแจ้งค่าใช้จ่าย (Billing Address)
3. นอกจากนั้น เพื่อสำรวจความนิยมในการใช้บริการ อันจะเป็นประโยชน์ในการนําสถิติไปใช้ในการปรับปรุงคุณภาพในการให้บริการของกรมประชาสัมพันธ์จึงจำเป็นต้องจัดเก็บรวบรวมข้อมูลของท่านบางอย่างเพิ่มเติม ได้แก่ หมายเลขไอพี (IP Address) ชนิดของโปรแกรม ค้นผ่าน (Browser Type)โดเมนเนม (Domain Name) บันทึกหน้าเว็บ (web page) ของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้เยี่ยมชม เวลาที่เยี่ยมชมเว็บไซต์(Access Times) และเว็บไซต์ที่ผู้ใช้บริการเข้าถึงก่อนหน้านั้น (Referring Website Addresses)
4. กรมประชาสัมพันธ์ขอแนะนําให้ท่านตรวจสอบนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล(Privacy Policy) ของเว็บไซต์อื่นที่เชื่อมโยงจากเว็บไซต์นี้เพื่อจะได้ทราบและเข้าใจว่าเว็บไซต์ดังกล่าวเก็บรวบรวม ใช้หรือดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร ทั้งนี้กรมประชาสัมพันธ์ไม่สามารถรับรองข้อความ หรือรับรองการดำเนินการใดๆ ตามที่ได้มีการประกาศไว้ในเว็บไซต์ดังกล่าวได้และไม่ขอรับผิดชอบใดๆ หากเว็บไซต์เหล่านั้น ไม่ได้ปฏิบัติการหรือดำเนินการใดๆ ตามนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้ประกาศไว้

 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล
1. กรมประชาสัมพันธ์จะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพียงเท่าที่จำเป็น เช่น ชื่อ และ ที่อยู่ เพื่อใช้ในการติดต่อ ให้บริการ ประชาสัมพันธ์หรือให้ข้อมูลข่าวสารต่างๆ รวมทั้งสำรวจความคิดเห็นของท่าน ในกิจการหรือกิจกรรมของกรมประชาสัมพันธ์เท่านั้น
2. กรมประชาสัมพันธ์ขอรับรองว่าจะไม่นําข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่สำนักงาน ปลัดกรมประชาสัมพันธ์ได้เก็บรวบรวมไว้ไปขายหรือเผยแพร่ให้กับบุคคลภายนอกโดยเด็ดขาด เว้นแต่จะได้รับ อนุญาตจากท่านเท่านั้น 
3. ในกรณีที่ กรมประชาสัมพันธ์ได้ว่าจ้างหน่วยงานอื่นเพื่อให้ดำเนินการเกี่ยวกับข้อมูล ส่วนบุคคลของท่าน เช่น การจัดส่งพัสดุไปรษณีย์การวิเคราะห์เชิงสถิติในกิจการหรือกิจกรรมของสำนักงาน ปลัดกรมประชาสัมพันธ์เป็นต้น กรมประชาสัมพันธ์จะกำหนดให้หน่วยงานที่ได้ว่าจ้างให้ดำเนินการ ดังกล่าว เก็บรักษาความลับ และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และกำหนดข้อห้ามมิให้มีการ นําข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวไปใช้นอกเหนือจากกิจกรรมหรือกิจการของกรมประชาสัมพันธ์

 

สิทธิในการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน 
      เพื่อประโยชน์ในการรักษาความเป็นส่วนตัวของท่าน ท่านมีสิทธิเลือกที่จะให้มีการใช้หรือแชร์ข้อมูลส่วน บุคคลของท่าน หรืออาจเลือกที่จะไม่รับข้อมูลหรือสื่อทางการตลาดใดๆ จากกรมประชาสัมพันธ์ก็ ได้โดยเพียงแต่ท่านกรอกความจำนงดังกล่าว เพื่อแจ้งให้กรมประชาสัมพันธ์ทราบ

 

การรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคล 
      เพื่อประโยชน์ในการรักษาความลับและความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน กรมประชาสัมพันธ์ จึงได้กำหนดระเบียบภายในหน่วยงานเพื่อกำหนดสิทธิในการเข้าถึง หรือใช้ข้อมูลส่วน บุคคลของท่าน และเพื่อรักษาความลับและความปลอดภัยของข้อมูลบางอย่างที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่น หมายเลขบัตรเครดิต เป็นต้น กรมประชาสัมพันธ์จึงได้จัดให้มีช่องทางการสื่อสารแบบปลอดภัย สำหรับข้อมูลดังกล่าวด้วยการเข้ารหัสลับข้อมูลดังกล่าว เช่น จัดให้มีการใช้ Secure Socket Layer (SSL) protocol เป็นต้น

 

การใช้คุกกี้ (Cookies) 
      “คุกกี้” คือ ข้อมูลที่เว็บไซต์กรมประชาสัมพันธ์ส่งไปยังโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์ (Web browser) ของผู้ใช้บริการ และเมื่อมีการติดตั้งข้อมูลดังกล่าวไว้ในระบบของท่านแล้ว หากมีการใช้ “คุกกี้” ก็ จะทำให้เว็บไซต์กรมประชาสัมพันธ์สามารถบันทึกหรือจดจำข้อมูลของผู้ใช้บริการไว้จนกว่าผู้ใช้ บริการจะออกจากโปรแกรมค้นผ่านเว็บไซต์หรือจนกว่าผู้ใช้บริการจะทำการลบ “คุกกี้” นั้นเสีย หรือไม่ อนุญาตให้ “คุกกี้” นั้น ทำงานอีกต่อไป หากท่านเลือกใช้ “คุกกี้” แล้ว ท่านจะได้รับความสะดวกสบายใน การท่องเว็บไซต์มากขึ้น เพราะ “คุกกี้” จะช่วยจดจำเว็บไซต์ที่ท่านแวะหรือเยี่ยมชม ทั้งนี้เว็บไซต์กรมประชาสัมพันธ์จะนําข้อมูลที่ “คุกกี้” ได้บันทึกหรือเก็บรวบรวมไว้ไปใช้ในการวิเคราะห์เชิงสถิติหรือ กิจกรรมอื่นของกรมประชาสัมพันธ์เพื่อปรับปรุงคุณภาพการให้บริการของกรมประชาสัมพันธ์ต่อไป

 

การปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
      กรมประชาสัมพันธ์อาจทำการปรับปรุงหรือแก้ไขนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยมิได้แจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสมและมีประสิทธิภาพในการให้บริการ ดังนั้น กรมประชาสัมพันธ์จึงขอแนะนําให้ผู้ใช้บริการอ่านนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทุกครั้งที่ เยี่ยมชม หรือมีการใช้บริการจากเว็บไซต์ของกรมประชาสัมพันธ์


การปฏิบัติตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและการติดต่อกับกรมประชาสัมพันธ์
      ในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัย ข้อเสนอแนะ หรือข้อติชมใดๆ เกี่ยวกับนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือการปฏิบัติตามนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฉบับนี้กรมประชาสัมพันธ์ยินดีที่จะ ตอบข้อสงสัย รับฟังข้อเสนอแนะ และคําติชมทั้งหลาย อันจะเป็นประโยชน์ต่อการปรับปรุงการให้บริการของ กรมประชาสัมพันธ์ต่อไป โดยท่านสามารถติดต่อกับกรมประชาสัมพันธ์ที่ เลขที่ 9 ซอยอารีย์สัมพันธ์ ถนนพระราม 6 แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400  ทรศัพท์ : 02-618-2323 โทรสาร : 02-618-2364, 02-618-2399



คะแนนโหวต :
image
สภาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกาญจนบุรี
เชิญชวนเที่ยวต่างประเทศใกล้ที่สุด
ที่นี่...ด่านถาวรบ้านพุน้ำร้อน ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี
image
รายการ "คุยเรื่องบ้าน คุยเรื่องเมือง คุยทุกเรื่องกับรัฐมนตรี"

วันเสาร์ที่ 2 ก.ค.2565 ตั้งแต่เวลา 08.05 น. - 09.00 น.

พบกับ นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน

ประเด็น "ขับเคลื่อนแรงงานผ่านพ้นวิกฤต สู่การสร้างเศรษฐกิจ

หลังเปิดประเทศ" พร้อมตอบคำถามทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับแรงงาน

ทาง FM92.5 MHz และเครือข่ายสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศ

รวมทั้งรับชมออนไลน์ที่เฟซบุ๊ก Radio Thailand Live
image
รายการ คุยเรื่องบ้าน คุยเรื่องเมือง คุยทุกเรื่องกับรัฐมนตรี
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ออกอากาศ เวลา 08:05 - 09:00 น.
FM 92.5 MHz (กทม.) และสถานีเครือข่ายทั่วประเทศ
ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย
พบกับ นายชัยวุฒิ ธนาคมนุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ประเด็น "อะไรทำได้ อะไรทำไม่ได้ ภายใต้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล"
image
“คุยเรื่องบ้าน คุยเรื่องเมือง คุยทุกเรื่อง กับรัฐมนตรี”

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2565 ออกอากาศ เวลา 08:05 - 09:00 น.

FM 92.5 MHz (กทม.) และสถานีเครือข่ายทั่วประเทศ
image
แลนด์มาร์คแห่งใหม่พื้นที่สาธารณะของชาวเมืองกาญจน์
💦 ฟื้น สร้าง เสริม พัฒนา เพื่อชาวเมืองกาญจน์ ✨
image
เชิญติดตามกิจกรรม เหลียวหลัง แลหน้า วุฒิสภาเพื่อประชาชน
เนื่องในโอกาสครบรอบ 3 ปี วุฒิสภา ระหว่างวันที่ 8-10 มิ.ย 2565
ตั้งแต่เวลา 07.30 - 16.30 น. ณ อาคารวุฒิสภา
โดยสามารถติดตามการถ่ายทอดสด ตลอดงานผ่านทาง Facebook “วุฒิสภา” Youtube “Senate Channel” และสถานีวิทยุกระจายเสียง
แห่งประเทศไทย AM 891 kHz
image
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดกาญจนบุรี ขอเชิญชวนสั่งซื้อ

ไม้กวาดดอกหญ้าจากธรรมชาติฝีมือชาวบ้านในชุมชนสาละวะ -ไล่โว่ อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี
image
12สิงหาคมวันผ้าไทยแห่งชาติ
"ผ้าขาวม้าลายตาจัก"
ลายผ้าประจำจังหวัดกาญจนบุรี
กระทรวงวัฒนธรรม มอบหมายให้สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดทุกจังหวัด ค้นหาลายผ้าประจำจังหวัด เพื่อจัดทำหนังสือ "ภูษาศิลป์ จากท้องถิ่นสู่สากล" เพื่อเป็นการอนุรักษ์และส่งเสริมผ้าไทย
image
นายแพทย์ประวัติ กิจธรรมกูลนิจ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกาญจนบุรี ให้สัมภาษณ์พิเศษกับทีมข่าว สวท.กาญจนบุรี เรื่อง โรคฝีดาษลิง
image
สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 5 จังหวัดราชบุรี กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขเตือนประชาชน ให้เฝ้าระวังและป้องกันโรคฝีดาษลิง (Monkeypox)
image
พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เริ่ม 1 มิ.ย.นี้ ห้ามถ่ายติดคนอื่น ติดกล้องวงจรปิดโดยไม่มีป้ายแจ้งก็ไม่ได้ จริงหรือไม่? มาดูกัน
image
เตรียมพบกับการนำเสนอผลงาน 3 ปี วุฒิสภา
“เหลียวหลัง แลหน้า วุฒิสภาเพื่อประชาชน : กลั่นกรอง ตรวจสอบ ปฏิรูป”
พุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 07.30-16.30 น.
image
จุดผ่านแดนถาวรเขตเศรษฐกิจพิเศษบ้านพุน้ำร้อน ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองกาญจนบุรี ศูนย์กลางโลจิสติกส์ รองรับประชาคมอาเซียน
image
"ศาสตร์พระราชาไม่ใช่ทางเลือกแต่เป็นศาสตร์แห่งทางรอด"ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียงไร่ทรัพย์แสนสุข ต.สหกรณ์นิคม อ.ทองผาภูมิ จ.หวัดกาญจนบุรี ทีมงาน สวท.กาญจนบุรีพาท่องเที่ยวเชิงเกษตร สัมภาษณ์นายณัฐพล ฮมแสน "ไร่ทรัพย์แสนสุข"
image
สวท.กาญจนบุรีร่วมกับเครื่อข่ายสื่อท้องถิ่นลงพื้นที่ ชุมชชนต้นแบบ ผู้นำกำนันแหนบทอง นายวสันต์ สุนจิรัตน์
//การป้องกันไฟป่า ,ปัญหาช้าง,การป้องกันโควิค19,
//การอนุรักษ์วัวแดง"ชุมชนต้นแบบอนุรักษ์พิทักษ์สิ่งแวดล้อม"
image
สารคดี ความเป็นมาวันข้าราชการพลเรือน 1 เมษายน
image
สวท.กาญจนบุรีพร้อมทีมงาน TAC Team ปรับกลยุทธ์การออกอากาศ ออนแอร์ (On Air) ออนไลน์ (On Line) และออนกราวด์ (On Ground) สร้างเครือข่ายให้เข้มแข็ง

,,

เทศบาลเมืองกาญจนบุรี ขอเชิญผู้ผลิต ผู้ประกอบการ สินค้าชุมชนที่อยู่ในเขตพื้นที่เทศบาลฯ #สมัครเข้าร่วมเป็น ➡️➡️"#ผลิตภัณฑ์ชุมชนเทศบาลเมืองกาญจนบุรี" ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมด้านการตลาด เพิ่มช่องทางจำหน่ายทางออนไลน์ และพัฒนารูปแบบ Packaging ให้ทันสมัยมากขึ้น
👉เปิดรับสมัตรตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป - 30 เมษายน 2565

🔸ประเภทผลิตภัณฑ์ที่รับสมัคร
1.อาหาร
2.เครื่องดื่ม
3.ผ้า
4.ของใช้ / ของตกแต่ง / ของที่ระลึก
5.สมุนไพรที่ไม่ใช่อาหาร เช่น ยา /เครื่องสำอาง

🔸คุณสมบัติ
1.ต้องเป็นผู้ประกอบการที่ผลิตเอง
2.มีรายชื่อตามทะเบียนบ้านและพักอาศัยอยู๋ในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี

🔸หลักฐานการสมัคร
1.บัตรประจำตัวประชาชน และทะเบียนบ้าน(ตัวจริง)
2.รูปถ่ายผลิตภัณฑ์ (3-5 รูป)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : งานส่งเสริมพัฒนาชุมชน กองสวัสดิการสังคม 034-511502 ต่อ 172